Tổng quan dự án

VỊ TRÍ DỰ ÁN: Xã An Thới Đông, Huyện Cần Giờ, Tp.HCM.

LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ: Khu du lịch nghỉ dưỡng & Nhà ở.

DIỆN TÍCH KHUÔN VIÊN: 49,1 hecta.

PHÂN KHU ĐẦU TƯ: 4.

SẢN PHẨM DỰ ÁN: Biệt thự vườn & biệt thự ven sông cao cấp, căn hộ nghỉ dưỡng, Trung tâm sinh hoạt dã ngoại.

TỔNG MỨC ĐẦU TƯ: Dự kiến 726 tỉ đồng.

Ý tưởng thiết kế chính của dự án là sự kết hợp uyển chuyển của các phân khu chứa năng tạo nên sự hòa hợp giữa những đặc trưng sinh thái địa phương và các công trình kiến trúc nghỉ dưởng cao cấp trong các phân khu chức năng trong tòan khu vực của dự án. Bên cạnh đó là sự hòa hợp và kết nối nhưng vẫn giữ được tính riêng biệt của từng khu ở với các khu vực công cộng khác. Sự áp dụng ý tưởng đầu tiên tập trung vào là sự bố trí không gian linh động tạo thành một hệ thống cấu trúc của không gian nghỉ dưỡng, rừng cây, mặt nước với những công trình xung quanh tất cả tạo nên một quần thể nghĩ dưỡng rất đa dạng và hài hòa với thiên nhiên.

 

Dự án được đầu tư xây dựng bao gồm các khu nhà ở cao cấp, resort, bungalow, nhà nghỉ, biệt thự, chòi lều ven sông; khu Trung tâm dịch vụ tổng hợp và khu vui chơi giải trí tiêu biểu. dự án còn được xây dựng một bến du thuyền phục vụ cho nhu cầu neo đậu du thuyền của cư dân tại dự án.

 

(*) Các phân khu chức năng

 

KHU I : Trung Tâm Du Lịch Nghỉ Dưỡng (4,5 hecta)

  • Trung tâm đón tiếp – Nhà hàng – Văn phòng điều hành
  • Khối câu lạc bộ – Spa
  • Trung tâm điều dưởng – chăm sóc sức khỏe villa sinh thái
  • Khu thể dục thể thao

 

KHU II : Trung Tâm Sinh Hoạt Dã Ngoại – Giáo Dục Kĩ Năng – Hướng Đạo Sinh (4,1 hecta)

  • Khu giáo dục – năng khiếu
  • Khu hướng nghiệp dạy nghề, trưng bày sản phẩm
  • Nhà hàng ven sông
  • Hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu câu cá, chòi nghỉ

 

KHU III : Biệt Thự Nghỉ Dưỡng (15,7 hecta)

 

KHU IV : Trung Tâm Nghỉ Dưỡng Người Cao Tuổi (3,15 hecta)

Bản đồ vị trí dự án

Dự án Khu Nhà Ở Venice Hồ Chí Minh nằm ở xã An Thới Đông, Huyện Cần Giờ được đầu tư với diện tích qui hoạch rộng khoảng 49.1 ha, là một vùng đất có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch sinh thái: rừng, biển, thủy hải sản, giao thông thủy, cảnh quan thiên nhiên, truyền thống lịch sử cách mạng, văn hoá lễ hội dân gian,….Hiện đang được UBND thành phố quan tâm và tập trung phát triển. Xây dựng dự án thành nơi du lịch – nghỉ dưởng sinh thái với chức năng du lịch chính: là nghỉ mát, an dưỡng, hội thảo, hội nghị, tắm biển, thể thao dưới nước, mua sắm, vui chơi giải trí hấp dẫn du khách, góp phần to lớn vào sự phát triển ngành du lịch cũng như nhu cầu nghỉ dưởng của người dân Thành phố.

Mặt bằng

VENICE-View-14

Tiến độ dự án

Dự án đang triển khai.